Chân Cục mùn cưa 90 x 90

0 đ Liên hệ/

Mã SP:

Tình trạng:

Kích thước 90 x 90, chiều dài cắt yêu cầu
Vật liệu: gỗ thông và gỗ keo
Keo dán: E1
Trọng lượng: 550-600kg / m3
Chống nước

  Công ty cổ phần bao bì Green Tech Việt Nam cam kết mang đến cho Quý khách giải pháp hiệu quả thực về thùng gỗ, kiện gỗ,mùn cưa nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng trong Nước và Quốc tế cũng như bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa.
  Sản phẩm chân cục mùn của Công ty cổ phần bao bì Green Tech Việt Nam hiện đang được nhiều công ty tại các thành phố lớn tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài bởi uy tín, chất lượng và chi phí tốt nhất mà Công ty cổ phần bao bì Green Tech Việt Nam mong muốn mang lại cho Khách hàng của mình.
   
  Điểm khác biệt là Công ty cổ phần bao bì Green Tech Việt Nam sản xuấtmùn cưa và đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đảm bảo hàng hóa của Quý khách không bị giữ lại hay tái suất tại các cửa khẩu trên thế giới. Đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn hàng hóa, tránh đổ vỡ do chất lượngmùn cưa, thùng, kiện gỗ chứa hàng kém chất lượng.
  Công ty sản xuất thùng gỗ cam kết không tối đa lượi nhuận bằng cách giảm chi phí trên vật tư và thời gian sản xuất ra sản phẩm giảm,...
  Công ty sản xuấtmùn cưa và thùng gỗ luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và liên tục cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. 
   
  Xin đừng ngần ngại liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé !


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bàn ghế phòng đào tạo

02202239999

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn